Ngâm rượu nhung tươi
Nhung Hươu Tươi |
Nguyên
liệu:
Gừng tươi
giã nát
Rượu 30 à 40o
Bình thủy
tinh
Tiến Hành
:
B1: Sau
khi có nhung hươu tươi, ta lau sạch
toàn bộ nhung (trừ chỗ cắt) bằng rượu gừng (một phần gừng tươi, giã nát ngâm với
5 phần rượu 35 - 40o).
Bình thủy
tinh dùng rượu rủa sạch và để khô
Để khô,
thái nhung hươu và cho vào bình thủy
tinh, có dung tích nhất định.
B2:Đổ ngập
rượu nồng độ 35 - 40o, ngâm lần 1 khoảng 3 tháng, có thể lấy ra dùng được
Ngâm rượu nhung hươu khô:
Nhung Hươu Khô |
nhung hươu khô nguyên nhung hoặc đã cắt lát
Rượu từ Rượu
30 à 40o
Bình thủy
tinh
Tiến hành:
Đem các lát
nhung hươu khô đã thái ngâm với rượu
35-40o, với tỷ lệ 100g nhung được 2,5 - 3 lít rượu thành phẩm
Ta ngâm chừng
3 tháng là dùng được ( ngâm càng lâu
càng tốt )
Đối với rượu nhung hươu, hoặc rượu sâm nhung,
ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần 30-50ml trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ. Không
dùng cho phụ nữ có thai, đang cho con bú và trẻ em. Trường hợp bụng sôi, đầy bụng,
đau bụng đi ngoài không dùng được. Người âm hư hỏa vượng cũng không dùng.
Tìm bằng Google:
nhung huou co tac dung gi
nhung huou ngam ruou mua nhung hươu cach su dung nhung huou tac dung nhung huou gia nhung huou tac dung cua nhung huou nhung huou tuoi nhung huou nai cach dung nhung huou bán nhung hươu rượu nhung hươu an nhung huou loc nhung huou mua ban nhung huou nhung huou la gi nhung hươu tươi |
nhung huou ngam mat ong
cao nhung huou
nuoi huou lay nhung cach
che bien nhung huou
cong dung cua nhung huou
cách chế biến nhung hươu tươi
huou nai bán nhung hươu tươi
vien nhung huou
nhung hươu khô
chao nhung huou
cong dung nhung huou
mua nhung huou o dau
che bien nhung huou
sam nhung huou gia nhung huou tren thi truong loc nhung nai |
Nhà Nhập Khẩu & Phân Phối Nhung Hươu New Zealand
|
Miễn phí giao hàng trên toàn Quốc | Hotline: 0917 38 33 77
|
Xem thêm chi tiết tại http://locnhunghuou.com
|
Cung cấp sỉ & Lẻ Nhung hươu tươi Cao cấp New Zealand, Nhận chế biến tại nhà cho khách hàng (tại TP.HCM)
|
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét